Best seller
Quần Kaki Nam
Quần Kaki Nữ
Sản Phẩm Bán Chạy
Sản Phẩm Mới Nhất
tin tức

Hoàng Hiro là xưởng may quần kaki nam nữ cao cấp các loại với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Hoàng Hiro nơi chuyên buôn bán sỉ các loại quần kaki giá sỉ dao động từ 75k đến 90k trên 1 sản phẩm, tùy thuộc vào số lượng sỉ mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch vụ may quần kaki theo yêu cầu với giá thành tốt nhất hiện nay.

Hoàng Hiro được thành lập vào năm 2014 và tồn tại cho đến nay đều nhờ sự tin cậy của nhiều khách hàng cùng với chất lượng của sản phẩm đã tạo nên sự uy tín cao độ của công ty đến ngày nay. Sơ lược vài thông tin chi tiết của xưởng may quần kaki hoàng hiro

TÊN DOANH NGHIỆP: XƯỞNG MAY QUẦN KAKI HOÀNG HIRO
ĐỊA CHỈ XƯỞNG MAY: 183 song hành, tân hưng thuận, quận 12, TPHCM
WEBSITE XƯỞNG MAY: http://xuongkakicaocap.com/
FANPAGE: https://www.facebook.com/xuongkakicaocap/

Chúng tôi chuyên buôn sỉ các mặt hàng như

  • Quần short kaki nam.
  • Quần short kaki nam ngố.
  • Quần short kaki nữ.
  • Quần lửng kaki nữ.
  • Quần kaki giả jean nữ.

Cùng những thương hiệu nổi tiếng như: GAP, TOPSHOP, TOMMY, SKINNY, SCOTH & SODA, P&B,... hiện đang hót nhất thị trường hiện nay. Với chất liệu vải bền đẹp và màu sắc hài hòa, xưởng may Hoàng Hiro mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. Với đầy đủ các loại size lớn nhỏ từ 24 đến 36, nên quý khách khỏi lo lắng về vấn đề người mập hay ốm, người gầy hay béo.

Hiện nay, Hoàng Hiro đang là nhà phân phối bán sỉ cho các SHOP trên khắp mọi miền tổ quốc, Thái Lan, Campuchia,... Không những dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với các đại lý, các SHOP, các buôn sỉ về mặt hàng quần kaki nam nữ chất lượng cao này với châm ngôn " ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG PHÁT TRIỂN ".

TÊN CHỦ DOANH NGHIỆP: VÕ TRẦN ANH HOÀNG
SDT CHỦ DOANH NGHIỆP: 0904.546.430
ĐỊA CHỈ: 183 song hành, tân hưng thuận, quận 12, TPHCM
EMAIL CHỦ DOANH NGHIỆP: hoanghiro5544@gmail.com
FACE BOOK: https://www.facebook.com/hoang.hiro

Bên cạnh đó, Hoàng Hiro là xưởng may cao cấp, không phân phối qua bất kỳ trung gian nào, nên sản phẩm của chúng tôi có giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, là sản phẩm tự may, nên sản phẩm chúng tôi lúc nào cũng có sẵn trong kho với số lượng lớn. Không những thế, chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu nên sản phẩm làm ra cũng như mẫu mã màu sắc và chất lượng gia công luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

7 CAM KẾT MÀ HOÀNG HIRO LUÔN ĐỀ RA VỚI KHÁCH HÀNG.

1. Các sản phẩm của xưởng đều là hàng có sẵn với số lượng lớn (luôn trữ tại kho trên 50000 sản phẩm)
2. Mẫu mã, thiết kế, chất lượng gia công luôn đặt lên hàng đầu
3. Giá bán ra cam kết rẽ nhất với các shop bán sỉ quần áo tại TP.HCM
4. Nguồn hàng ổn định, luôn sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn
5. Luôn có chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết
6. Chế độ bảo hành, đổi trả hàng linh hoạt, chu đáo
7. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình và đặc biệt hiệu quả.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những đối tác cùng Hoàng Hiro tiến bước cho đến ngày nay. Và chúng tôi mong được có những đối tác làm ăn lâu dài khác để cùng nhau phát triển thương hiệu VIỆT.

Zalo