Best seller
Quần Kaki Nam
Quần Kaki Nữ
Sản Phẩm Bán Chạy
Sản Phẩm Mới Nhất
tin tức

Quần Short Kaki nên lấy sỉ từ nguồn hàng nào ?

Quần Short Kaki nên lấy sỉ từ nguồn hàng nào ?

Bạn muốn mở shop kinh doanh quần áo và đang cần tìm địa chỉ, nhà cung cấp sỉ quần áo thời trang nam nữ và muốn tìm một địa chỉ uy tín chất lượng, đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đúng thời hạn cũng như đúng mẫu mã yêu cầu lại là một bài toán khó.

Vậy lấy nguồn hàng quần áo từ đâu, từ nguồn nào? Sau đây Xưởng Kaki Cao Cấp Hoàng Hiro gửi tới bạn một số nguồn lấy hàng quần áo và một số kinh nghiệm lấy hàng để các bạn tham khảo:

Lấy hàng tại chợ đầu mối, chợ sỉ

Chợ đầu mối, chợ sỉ là nơi cung cấp các mặt hàng sỉ từ các xưởng khác nhau, là nguồn hàng phong phú cho các shop online. Tại đây có đầy đủ, đa dạng các loại quần áo, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phong phú, giá thành tương đối rẻ. Quần áo thời trang tại đây phù hợp cho mọi lứa tuổi, già trẻ gái trai đều có thể tìm được hàng thời trang, vì vậy tại đây các shop thời trang có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng ưng ý với mục đích kinh doanh của mình.

 

 

Hàng hóa ở chợ đầu mối, chợ sỉ rất thuận tiện cho việc lấy hàng, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho người mới bắt đầu kinh doanh. Nhưng bên cạnh đó, hàng thời trang tại đây thường là thời trang đại trà, có nhiều shop tới lấy hàng nên rất dễ đụng hàng với các shop thời trang khác dẫn tới khó cạnh tranh trong buôn bán. Nên khi lấy hàng tại đây bạn cần cân nhắc kỹ loại mặt hàng thời trang mình nhắm đến như thế nào để cân đối cho phù hợp.

Lấy hàng tại các trang thương mại điện tử

Là hình thức kinh doanh phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, rất phù hợp với các bạn mới kinh doanh không có nhiều vốn để lấy hàng hoặc một số bạn chưa biết lấy hàng từ đâu uy tín, lấy số lượng ít giá rẻ.

 

 

Thường các mặt hàng được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,... với giá rẻ, hợp lý, mẫu mã đẹp, được thị trường đón nhận. Nhưng mặt hàng được đăng tải lên các trang thương mại điện tử thường là ảnh đã qua chỉnh sửa, nhìn khác so với ảnh ngoài đời thật. Chất lượng sản phẩm cũng là một vấn đề quan trọng khi đặt hàng tại các trang này vì không được xem mẫu chất lượng, thời gian vận chuyển khá lâu, rất bất tiện trong việc kiểm tra cũng như giao nhận cho khách hàng.

Lấy hàng tại các xưởng may gia công.

Khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Thường thì, sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ lấy sỉ quần kaki nam - Hoàng Hiro hơn là khi mua lại qua trung gian.

 

 

Bạn có thể tìm nguồn hàng tại các xưởng may gia công quần kaki nữ - Hoàng Hiro, sản xuất các sản phẩm thời trang. Tại đây bạn không lo về chất lượng sản phẩm, có thể đặt theo mẫu yêu cầu mà bạn mong muốn thiết kế nên ít lo về việc cạnh tranh hay đụng hàng với các shop thời trang khác. Và một điều quan trọng là khi đặt số lượng may tại xưởng thì giá thành sản phẩm khi bạn nhập hàng sẽ rẻ hơn so với bạn mua lại từ chợ đầu mối, mua từ con buôn hay các trang website thương mại điện tử. Nhưng xưởng may gia công lại phải đặt theo số lượng lớn nên sẽ khó khăn cho một số đơn vị hay các shop thời trang nhỏ lẻ, có ít vốn để kinh doanh.

Các bài viết khác
Zalo